BUỔI LỄ GIA NHẬP CÔNG TY CỦA THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG VINAMEX

303

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, khi mặt trời mùa xuân ấm áp, một buổi lễ gia nhập công ty của thực tập sinh điều dưỡng Vinamex – Việt Nam đã được tổ chức tại trụ sở Osaka. Sau khi làm việc về đào tạo ngôn ngữ trong một tháng rưỡi kể từ khi đến Nhật Bản vào ngày 1 tháng 2, các bạn thực tập sinh điều dưỡng của Vinamex đã gia nhập công ty từ hôm nay. Công việc tại Nhật Bản cuối cùng sẽ bắt đầu!

Tất cả các nhân viên đều vui mừng khi nhận được nhân viên thực tập kỹ thuật gia nhập công ty với tư cách là bạn đồng hành của Care 21. Đối với chúng tôi cũng vậy, ngày này là một bước bổ ích.

Đầy kỳ vọng, giao nhiệm vụ đầy đủ

Trong buổi lễ tham gia hôm nay, mỗi người nhận được thông báo về việc chuyển đến viện dưỡng lão được chăm sóc điều dưỡng tại thành phố Osaka và chúng tôi đang mong đợi một ngày làm việc đầu tiên. Hôm nay thực tập sinh điều dưỡng sẽ được đào tạo tại trụ sở chính, và thực tập sinh điều dưỡng sẽ ra mắt với tư cách là nhân viên chăm sóc tại cơ sở được phân công ngay sau tuần tới. Trong buổi đào tạo sau buổi lễ tham gia, người hướng dẫn đào tạo của chúng tôi, cũng là một chuyên gia đào tạo quản lý nhiều khóa đào tạo, rất ngạc nhiên khi thấy họ có thể thực sự lắng nghe họ bằng đôi mắt lấp lánh và sự năng động của họ. Ngay cả trong lĩnh vực chăm sóc điều dưỡng, bạn sẽ có thể phát triển từng bước khi bạn được chào đón bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và làm việc cùng nhau.

Sau một tháng, họ sẽ quen với môi trường làm việc, làm việc tự nhiên và mỉm cười để dẫn đầu và tận hưởng công việc của họ, và tất cả nhân viên của Care 21 sẽ cùng nhau phát triển và làm việc cùng họ.
Và chúng tôi sẽ tạo ra một công ty tốt sẽ tồn tại 100 năm một cách rực rỡ, vui vẻ, mạnh mẽ và với thực tập viên kỹ thuật là thành viên của Care 21.

Nguồn : https://www.care21.co.jp/news/notice/530/

Đánh giá ngay !