Nội dung hoạt động

Ngày 1/10/2002, Công ty Cổ phần phát triển Nhân lực và Thương mai Việt Nam (tên viết tắt Vinamex) chính thức được thành lập với số vốn điều lệ là 5.000.000.000 ( Năm tỷ đồng chẵn). Theo số đăng ký kinh doanh 0101286669 do sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực và Thương mại Việt Nam – VINAMEX đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 1115/LĐTBXH-GP hoạt động xuất khẩu lao động, là thành viên của Hiệp hội xuát khẩu lao động Việt Nam, Công ty chúng tôi đã và đang đưa người lao động đi làm việc theo hợp đồng đa dạng tại rất nhiều thị trường, nhiều khu vực trên toàn cầu, ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, còn các nước như Đài Loan, khu vực Đông Âu như Rumani, khu vực Bắc Phi như Algeria, khu vực Đông Nam Á như Singapore…

Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực Chính :
– Xuất khẩu lao động
– Kinh doanh thương mại
– Dịch vụ Tư vấn Du học, Du lịch.
– Từ 2016 đến nay: thêm hoạt động đào tạo (thợ hàn, cơ khí) và đầu tư ( tại khu liên hợp thể thao cây xanh, Hà đông, HN).

Ngay từ khi Thành lập, Hội đồng quản trị cũng như Ban lãnh đạo Công ty luôn xem yếu tố nhân sự là yếu tố quyết định cho sự phát triển của Doanh nghiệp. Vì lý do đó bộ máy nhân sự của Công ty chủ yếu là những Cán bộ công nhân viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xuất khẩu. Xuất phát điểm từ Trung tâm Xuất khẩu lao động – Thuộc Tổng công ty Vinaconex quy tụ về làm việc.

Với chức năng chính là Xuất khẩu lao động Công ty luôn hướng đến người lao động, luôn chú trọng đến các điều kiện về thu nhập, điều kiện làm việc của người lao động tại nước ngoài và lựa chọn các đối tác nước ngoài có uy tín. Tất cả những lao động khi đi làm việc ở nước ngoài đều được trực tiếp tuyển chọn , đào tạo và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh, được đối tác đánh giá cao về chất lượng lao động, tác phong làm việc và tiến độ thực hiện hợp đồng.

  • Đối với thị trường Đài Loan: Chúng tôi hiện đang cung cấp lao động đa dạng các ngành nghề như công xưởng, xây dựng, hộ lý, khán hộ công gia đình… Tính từ đầu năm 2022 cho đến nay chúng tôi đã đưa đi tổng số 204 lao động.
  • Đối với thị trường Rumani: Chúng tôi hiện đang cung cấp cho 1 số tập đoàn, công ty về xây dựng như S.C ELECTROVALCEA S.R.L các lao động làm về xây, trát, ốp lát, cơ khí gia công sắt…, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một số lao động đầu bếp, phục vụ… cho chuỗi nhà hàng S.C ABI GRUP S.R.L. Tính từ đầu năm 2022 đến nay chúng tôi đã đưa được 16 lao động cho công ty xây dựng và 03 lao động cho chuỗi nhà hàng.
  • Đối với thị trường Algeria: Chúng tôi hiện đang cung cấp lao động làm về xây dựng như thợ xây, trát, ốp lát, thợ mộc cốp pha…cho công ty Sarl China Xintai Construction. Tính từ đầu năm 2022 cho đến nay chúng tôi đã đưa đi 19 lao động.
  • Đối với thị trường Singapore: Chúng tôi hợp tác với công ty xây dựng CKR CONTRACT SERVICES PTE LTD cung cấp các lao động như thợ xây, trát, ốp lát, thợ mộc cốp pha, thợ cơ khí gia công sắt… Tính từ đầu năm 2022 cho đến nay chúng tôi đã đưa đi 122 lao động.

 Hiện tại Công ty VINAMEX vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc phát triển đa dạng các thị trường, phấn đấu theo đúng phương châm của công ty “Beside your success” – Bên cạnh sự thành công của Bạn!