Tiễn đoàn bay 17 bạn làm nông nghiệp và chế tạo kim loại tấm sang Nhật Bản làm việc

161

Vào tối ngày 22/5/2023 vừa qua, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Vinamex đã có buổi tiễn bay 17 bạn thực tập sinh xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản, trong số đó có 10 bạn làm ngành nghề nông nghiệp tại tỉnh Kumamoto và 6 bạn làm chế tạo kim loại tấm tại tỉnh Hiroshima, còn lại 1 bạn quay lại làm việc theo Visa kỹ năng đặc định ngành nghề nông nghiệp tại Kumamoto.

16 thực tập sinh bay xuất cảnh đợt này là những thực tập sinh xuất sắc trúng tuyển đơn hàng thi tuyển cuối tháng 10, 11/2022. Sau quãng thời gian 5,6 tháng được đào tạo tiếng Nhật, công việc, cùng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại trung tâm tiếng nhật Vinamex. Các thực tập sinh đã có thể yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc.

Ngay khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn tiếp nhận thực tập sinh sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, tiếp cận môi trường làm việc.

Đây là cơ hội để các bạn học tập, làm việc trong môi trường hiện đại, nâng cao kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn Nhật Bản để khi trở về có đủ chuyên môn, năng lực góp phần xây dựng nước nhà.

Chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới!

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi tiễn các bạn tại sân bay Nội Bài :

Hình ảnh & bài viết : Triệu Cường

5/5 - (4 bình chọn)