Tiễn đoàn bay 20 bạn thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

516

Vào ngày 30/08/2022 vừa qua, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Chúng tôi đã có buổi tiễn bay hơn 20 lao động xuất cảnh làm việc tại thành phố Fukuoka & Gunma Nhật Bản.

20 thực tập sinh bay đợt này là những thực tập sinh xuất sắc trúng tuyển đơn hàng Hàn bán tự động TIG, đóng gói chế biến thực phẩm…thi tuyển cuối tháng 3,4/2022. Sau quãng thời gian 4 tháng được đào tạo tiếng Nhật, công việc, cùng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại trung tâm tiếng nhật Vinamex. Chúng tôi các thực tập sinh đã có thể yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc.

Trước khi xuất cảnh, các bạn thực tập sinh đều được xét nghiệm PCR âm tính 72 tiếng trước khi bay, khai báo tiêm chủng vaccine và thông tin hải quan nhập cảnh nhật qua ứng dụng MySOS, Visit Japan Web theo yêu cầu từ phía Nhật Bản đưa ra.

Ngay khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn và đại diện xí nghiệp tiếp nhận thực tập sinh sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, tiếp cận môi trường làm việc.

Đây là cơ hội để các bạn học tập, làm việc trong môi trường hiện đại, nâng cao kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn Nhật Bản để khi trở về có đủ chuyên môn, năng lực góp phần xây dựng nước nhà

Chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới!

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi tiễn các bạn thực tập sinh :

Triệu Cường
5/5 - (1 bình chọn)