Về chúng tôi

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam (Vinamex)  được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 22/8/2002

Power Point giới thiệu Vinamex bằng tiếng Việt : Click Here

Catalogue giới thiệu Vinamex bằng tiếng Nhật : Click Here

Catalogue giới thiệu Vinamex bằng tiếng Anh : Click Here

Tên công ty viết tắt: VINAMEX .,JSC

Giấy phép kinh doanh: 0101286669 do sở Kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội

LOGO CÔNG TY VINAMEX

HÌNH ẢNH CÔNG TY VINAMEX NHÌN TỪ PHÍA BÊN NGOÀI

Giấy phép ĐKKD của Vinamex .,JSC :

GIỚI THIỆU CÔNG TY VINAMEX.,JSC 

Công ty cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam

 1. Công ty Vinamex
 • Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao cây xanh, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.33 555 688
 • Email: info@vinamex.com website: vinamex.com.vn
 • Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0101286669

+ ngày cấp: 22/08/2002, đăng ký thay đổi lần thứ 13 ngày 17/09/2019

+ nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội.

 • Số giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài:
 • 45/LĐTBXH-GP cấp ngày 28/12/2022 do Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp.
 • Người đại diện theo pháp luật: ông Nguyễn Việt Hải – Chức vụ Tổng Giám đốc.
 1. Trung tâm Nhật Bản Vinamex
 • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.33 530 653
 • Hoạt động: xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và đào tạo ngoại ngữ, bổ túc tay nghề phục vụ cho hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Phái cử lao động: chúng tôi là một trong những công ty đi đầu và có kinh nghiệm hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động. Số lượng lao động phái cử hàng năm khoảng 1.500 người. Hiện tại,  đang có hơn 3.000 thực tập sinh của chúng tôi đang học tập và làm việc tại Nhật Bản .

2. Xây dựng , Thương mại , Xuất Nhập khẩu .

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

1. Lựa chọn các thực tập sinh có chiều cao, cân nặng, tuổi và sức khỏe phù hợp với các ngành nghề để thực tập sinh có thể phù hợp với công việc của các xí nghiệp.

2. Luôn chú trọng vào chất lượng của thực tập sinh và mong muốn năng lực tiếng Nhật của thực tập sinh đạt được mức N3 (mức độ giao tiếp hàng ngày).

3. Ngoài các tiết học về tiếng Nhật, chúng tôi cũng lồng ghép vào các tiết học về văn hóa Nhật Bản thông qua đào tạo chuyên nghiệp và định hướng, lối sống, làm việc, luật lệ… cho các thực tập sinh có đủ cả kiến thức tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa Nhật Bản để các thực tập sinh không bị bỡ ngỡ.

4. Hiện chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các xí nghiệp tiếp nhận và các tổ chức giám sát ở bên Nhật, ngoài ra các 駐在員 của công ty luôn túc trực tại các văn phòng đại diện của công ty ở nhiều tỉnh tại Nhật Bản có thể xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

5. Luôn giữ liên hệ với thực tập sinh và gia đình của thực tập gia đình, ngoài ra các thầy, cô giáo cũng thường xuyên liên lạc với các thực tập sinh của mình tại Nhật để chia sẻ lắng nghe những tâm tư của thực tập sinh.

6. Có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Các thực tập sinh ưu tú sẽ được nhận về làm việc tại công ty để có thể chia sẻ được các kinh nghiệp cũng như làm tấm gương cho các thực tập sinh noi theo.