Công ty Cổ phần phát triển nhân lực và thương mại Việt Nam (Vinamex)  được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 22/8/2002

Power Point giới thiệu Vinamex bằng tiếng Việt : Click Here

Catalogue giới thiệu Vinamex bằng tiếng Nhật : Click Here

Catalogue giới thiệu Vinamex bằng tiếng Anh : Click Here

Tên công ty viết tắt: VINAMEX .,JSC

Giấy phép kinh doanh: 0101286669 do sở Kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội

LOGO CÔNG TY VINAMEX

 

HÌNH ẢNH CÔNG TY VINAMEX NHÌN TỪ PHÍA BÊN NGOÀI

Giấy phép ĐKKD của Vinamex .,JSC :

Giấy phép XKLĐ của Vinamex .,JSC :

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG


 

 

Chính sách

Chọn Giáo Dục là cơ sở cốt lõi cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất.

TẦM NHÌN

Chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển và một Nhật Bản phồn vinh.Thế mạnh của quốc gia này sẽ bổ trợ cho sự phát triển của quốc gia kia.

SỨ MỆNH

Phát triển năng lực từng cá nhân để phát huy cơ hội việc làm tốt nhất. Góp phần xây dựng một xã hội năng động và phát triển bền vững.

Nguyên tắc

1. Yêu thương gia đình. 2. Tôn kính thầy cô. 3. Thương mến bạn bè. 4. Chia sẻ đồng sự. 5. Tận lực cấp trên. 6. Nâng đỡ cấp dưới.

Triết lý

Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác

Tiêu chuẩn ứng xử

1. Luôn thân thiện, mỉm cười và tôn trọng tất cả mọi người. 2. Luôn nghĩ đến tất cả những người xung quanh. 3. Luôn hành động vì người khác. 4. Luôn sống và làm việc hết mình. 5. Luôn có trách nhiệm về những gì đã nói.

Thương hiệu

1. Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam & Nhật Bản. 2. Là công ty có môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất, luôn thu hút được nguồn nhân lực giỏi nhất, để cống hiến tối đa mọi tiềm năng.

Sáng tạo trong quản lý

1. Quy trình nghiệp vụ rõ ràng, chặt chẽ. 2. Phát huy tối đa năng lực mỗi cá nhân, đồng thời tổ chức hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh tổng lực của tập thể. 3. Mỗi ngày làm việc, mỗi ngày hưng phấn. 4. Tất cả nhân viên đều có mục tiêu cụ thể để thực hiện và vươn lên tầm cao mới. 5. Đạt hiệu quả và năng suất cao nhất, hạn chế tối đa lãng phí, bảo vệ môi trường. 6. Quản lý trực quan kết hợp với những tiện ích công nghệ mới. 7. Quản trị & phân tán rủi ro trong kinh doanh ở mức tối thiểu. 8. Triệt để Ho-ren-so, Kaizen, 5S.

Contact Me on Zalo