Vinamex JSC chúc mừng 3 thực tập sinh sang Nhật Bản làm nông nghiệp

289

Ngày hôm nay 30/5/2022, công ty Vinamex JSC đã tổ chức một buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản làm nông nghiệp. Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của cán bộ văn phòng Nhật Bản cùng toàn thể người thân gia đình, bạn bè của các bạn thực tập sinh. Cán bộ công ty đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn 3 bạn thực tập sinh xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản thành công.

Đây là 2 học viên ưu tú nhất đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn khắt khe để trúng tuyển đơn hàng nông nghiệp do Nghiệp đoàn Nhật Bản trực tiếp tuyển dụng từ ngày 4/10/2021, và 1 bạn học viên đi lại làm nông nghiệp theo Visa Tokutei. Sau 6 tháng được đào tạo tiếng Nhật, bồi dưỡng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết tại dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ Vinamex, các học viên của công ty đã yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc.

Sau khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn Nhật và đại diện xí nghiệp tiếp nhận lao động sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, giới thiệu môi trường làm việc.

Sau thời gian học tập, rèn luyện vất vả, ước mơ được đặt chân lên đất nước Mặt Trời Mọc để tạo dựng thành công cho chính mình của các bạn đã trở thành hiện thực. Vinamex JSC chúc các bạn “chân cứng đá mềm”, luôn nỗ lực, phấn đấu để nâng cao tay nghề, trau dồi vốn tiếng Nhật để có thể đáp ứng tốt công việc tại Nhật, cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân tốt hơn sau khi trở về Việt Nam! Chúc các bạn luôn bình an, may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu!

Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Hình ảnh các thực tập sinh của Vinamex trúng tuyển đơn hàng nông nghiệp tại sân bay.

2 bạn học viên làm nông nghiệp & 1 bạn học viên đi lại 2 năm theo Visa tokutei. Ảnh : Cẩm Bình

Và một vài hình ảnh khác của các đoàn bay trong tháng 5 đã xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc thành công :

Đánh giá ngay !